About

About Me

Chào bạn!

Mình là Mỹ Hường, hiện đang ở Sài Gòn. Mình đã từng học Công Nghệ Sinh Học và dành nửa thập kỷ để làm việc tại một công ty hàng đầu về sữa tại Việt Nam  và 3 năm làm trong mảng thực phẩm. Mình nhận thấy rằng, dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng trong cuộc sống của mỗi người.

Mình chọn viết lách để bắt đầu một giai đoạn mới: làm những gì mình thực sự thích (là viết), ghi lại những gì đã qua và xây dựng một sự nghiệp viết lách bền vững. Bạn sẽ tìm thấy ở đây những ghi chép về trải nghiệm sau những chuyến đi, kiến thức về dinh dưỡng, làm thế nào để có cuộc sống khỏe mạnh hơn từ trong ra ngoài. 

Có thể bạn đang thắc mắc về cái tên Mao Trúc. Mình chọn tên Mao Trúc vì nó tượng trưng cho sự nỗ lực kiên trì không ngừng nghỉ.

Khi mới gieo trồng xuống đất, ban đầu mao trúc chỉ mọc thành một cây măng, dừng lại và không phát triển thêm. Sau 5 năm, từ một cây măng, nó vụt lên thành một cây mao trúc hoàn chỉnh, mỗi ngày cao thêm chục centimet, cứ như thế cho đến khi đạt được 25 met. Trong khoảng thời gian 5 năm ròng rã, nó đã âm thầm nuôi dưỡng bộ rễ khỏe mạnh, vững chắc để đến khi tới thời điểm nó sẵn sàng bùng lên cạnh tranh ánh sáng với những loài cây khác.

Mao trúc như một lời nhắc nhở bản thân mình phải biết cố gắng mỗi ngày, để khi cơ hội đến mình không phải hối tiếc chỉ vì không có sự chuẩn bị sẵn sàng.

Mong được trò chuyện cùng với bạn!

——————————————————

Mỹ Hường – Freelance Writer

Email: ntmyhuong810@gmail.com

Tel: (+84) 394 736 712 

Fanpage: Go and Drinks

 

Work with me

Ghost of Tsushima PC

Video editing tools

KMSPico

gratis

crackedo  Snaptube APK 

Ativador Windows 7

MX Player PC

office 365 full crack 2021 office 365 full crack 2021

Leave a Reply

%d bloggers like this:
Skimlinks Test