About

About Me

Chào bạn!

Mình là Mỹ Hường, hiện đang ở Sài Gòn. Sau 8 năm làm trong lĩnh vực thực phẩm, mình nhận thấy rằng dinh dưỡng góp một phần vô cùng quan trong trong cuộc sống của con người. Nếu bạn không quan tâm về chế độ ăn, thường xuyên ăn đồ chế biên sẵn, không sớm thì muốn, sức khoẻ của bạn cũng sẽ bị tàn phá.

Do đó, vừa để giúp mình có một sức khoẻ tốt hơn vừa giúp được nhiều người cải thiện cuộc sống của họ, mình quyết định trở thành nutrition coach.

Đi cùng mình, không chỉ bạn thay đổi mà bạn còn có thể giúp được gia đình bạn và những người xung quanh bạn.

Có thể bạn đang thắc mắc về cái tên Mao Trúc. Mình chọn tên Mao Trúc vì nó tượng trưng cho sự nỗ lực kiên trì không ngừng nghỉ.

Khi mới gieo trồng xuống đất, ban đầu mao trúc chỉ mọc thành một cây măng, dừng lại và không phát triển thêm. Sau 5 năm, từ một cây măng, nó vụt lên thành một cây mao trúc hoàn chỉnh, mỗi ngày cao thêm chục centimet, cứ như thế cho đến khi đạt được 25 met. Trong khoảng thời gian 5 năm ròng rã, nó đã âm thầm nuôi dưỡng bộ rễ khỏe mạnh, vững chắc để đến khi tới thời điểm nó sẵn sàng bùng lên cạnh tranh ánh sáng với những loài cây khác.

Mao trúc như một lời nhắc nhở bản thân mình phải biết cố gắng mỗi ngày, để khi cơ hội đến mình không phải hối tiếc chỉ vì không có sự chuẩn bị sẵn sàng.

Mong được trò chuyện cùng với bạn!

——————————————————

Mỹ Hường – Freelance Writer

Email: ntmyhuong810@gmail.com

Tel: (+84) 394 736 712 

Fanpage: Go and Drinks

Work with me

            Baixar              Bytebaixar

youtube vanced apk indir

chikii mod apk

attivare windows 10 crack

Baixar Photoshop Crackeado

Ghost of Tsushima PC

Video editing tools

KMSPico

gratis

crackedo  Snaptube APK 

Ativador Windows 7

MX Player PC

office 365 full crack 2021 office 365 full crack 2021

Leave a Reply

%d
Skimlinks Test