Bạn muốn nâng cao kiến thức chuyên môn nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Có nhiều khóa học quảng cáo nhan nhản trên mạng và bạn không biết chất lượng của nó ra sao? Bạn bị hấp dẫn bởi lời mời chào quá ngon ngọt nhưng toàn phải nhận trái đắng. Bạn bỏ ra một số tiền lớn để học nhưng kết quả thu về là con số không. Bạn dần mất niềm tin vào các chất lượng khóa học đó. Nếu bạn đang ở trong tình trạng như vậy, bạn sẽ muốn đọc từng từ của bài viết này.

Tôi cũng từng giống như bạn. Tôi cũng đã tìm những khóa học ngắn hạn trên mạng nhưng kết quả thu được thì rất là trời ơi. Tiền mất tật mang. Nhưng tất cả đã thay đổi sau khi tôi nghe một người bạn giới thiệu nền tảng học trực tuyến Edx. Trải nghiệm một vài khóa học trên nền tảng này, tôi cảm thấy đây chính xác là cứu cánh của tôi trong rất nhiều lĩnh vực.

Edx là một tổ chức phi chính phủ, được sáng lập bởi hai trường đại học Harvard và MIT và cung cấp hàng trăm nghìn khóa học khác nhau. Bên cạnh cung cấp những khóa học riêng lẻ thì Edx còn có những chương trình như MicroMaster, Micro Bachelor, Master

Edx là một nền tảng rất thân thiện với người dùng. Bạn không cần phải mất thời gian nghiên cứu cách đăng kí cũng như tham gia khóa học. Bạn cũng không cần phải có quá nhiều kiến thức chuyên môn mới có thể tham gia những khóa học ở đây vì Edx chủ yếu dạy từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, những khóa học của Edx đều đến từ những trường đại học danh tiếng nên càng không cần phải lo lắng về chất lượng. Tất cả những gì bạn cần làm một chiếc máy tính hoặc điện thoại kết nối mạng và truy cập vào trang web Edx để đăng ký học.

edx

Dưới đây là sơ lược về những gì bạn sẽ nhận được sau khi đăng ký thành công một khóa học:

 •         Bạn sẽ có cơ hội học được những khóa học chất lượng nhất thế giới và tất cả đều là chương trình dạy tại các trường đại học.
 •           Edx cung cấp hầu như tất cả lĩnh vực từ đời sống cho đến khoa học nên nguồn tài nguyên là vô tận.
 •           Chỉ trong vòng từ 1 tháng đến 6 tháng (nếu bạn biết cách sắp xếp thời gian) là bạn đã có thể thành thạo một lĩnh vực bất kì.
 •           Edx có chương trình hỗ trợ miễn giảm học phí lên đến 90% cho tất cả học viên. Khi đó, giá một khóa học chỉ còn vài trăm ngàn – rẻ hơn rất nhiều lần so với giá vài triệu trên thị trường bây giờ.
 •           Khi kết thúc khóa học bạn được cấp chứng chỉ quốc tế chứng nhận bạn đã hoàn thành xong khóa học.
 •           Bạn sẽ gây ấn tượng với nhà tuyển dụng về kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng mà bạn đã học được.
 •           Phương pháp dạy dễ hiểu, đơn giản và đúng trọng tâm.
 •           Bạn sẽ không còn phải lặn lội đi kiếm những khóa học trôi nổi trên mạng nữa.
 •           Thời gian học linh động phù hợp với mọi lứa tuổi.
 •           Bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc trong khóa học bởi những người có chuyên môn.
 •           Ngoài ra, bạn còn được củng cố thêm kiến thức bằng những buổi livestream miễn phí.

Và nhiều, nhiều hơn nữa. Điều cuối cùng bạn nhận được đó là kiến thức và sự hài lòng sau khi kết thúc khóa học.

Nhưng đừng chỉ nghe lời tôi. Xem mọi người trên toàn cầu đang nói gì về Edx nhé:

“Các khóa học trên Edx nhìn chung rất tốt. Hầu hết các khóa học được giảng dạy bởi giảng viên của một số trường đại học tốt nhất trên thế giới. Nội dung khóa học cũng rất tốt vì họ thường cung cấp khóa học tương tự như khóa học được cung cấp tại trường đại học” Anoop Kanyan – một kỹ sư phần mềm cho hay.

“Edx là nền tảng rất đáng để học! Bạn không có nhiều lựa chọn để làm sáng CV của mình khi bạn còn là sinh viên đại học. Đề cập đến MOOCs cho thấy rằng bạn khá chuyên tâm vào việc học hỏi những điều từ nguồn mà không làm tăng tín chỉ học tập của bạn. Nó cho thấy bạn đang thoát ra khỏi cách ‘học từ sách’ truyền thống”,. Chinmay Patil chia sẻ.

Vì vậy, còn chờ gì mà không bắt đầu ngay. Hãy tạo tài khoản ký và đăng ký các khóa học tại EDX ngay và lập tức nhé!.